Nhân sinh cảm ngộ

      15

Nếu máy Mac của người sử dụng có nhiều người tiêu dùng, chúng ta nên thiết lập thông tin tài khoản mang lại từng tín đồ để chúng ta rất có thể cá thể hóa cài đặt cùng tùy lựa chọn nhưng ko ảnh hưởng tới những tín đồ không giống. Quý Khách có thể được cho phép người dùng ko tiếp tục đăng nhập với tư biện pháp là khách hàng nhưng mà không có quyền truy cập vào những tệp hoặc cài đặt của không ít người tiêu dùng khác. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể chế tạo nhóm. quý khách hàng đề nghị là quản lí trị viên của dòng sản phẩm Mac nhằm thực hiện số đông tác vụ này.

Bạn đang xem: Nhân sinh cảm ngộ

*

Bnóng vào nút ít Thêm bên dưới list người tiêu dùng.

Bnóng vào thực đơn bật lên Tài khoản new, tiếp đến chọn loại người dùng.

Quản trị viên: Quản trị viên rất có thể thêm cùng thống trị đa số người tiêu dùng không giống, setup những áp dụng và chuyển đổi thiết lập. Người sử dụng mới vị chúng ta tạo Khi lần trước tiên các bạn setup thiết bị Mac của chính mình chính là quản ngại trị viên. Máy Mac của chúng ta có thể có khá nhiều quản trị viên. Bạn hoàn toàn có thể tạo thành số đông cai quản trị viên bắt đầu cùng biến đổi phần đa người tiêu dùng tiêu chuẩn thành quản lí trị viên. Không tùy chỉnh thiết lập đăng nhập tự động hóa mang lại quản lí trị viên. Nếu các bạn cấu hình thiết lập, ai đó có thể chỉ cần khởi hễ lại thứ Mac của người sử dụng cùng giành quyền truy cập bởi đặc quyền của quản ngại trị viên. Để giữ bảo mật thông tin sản phẩm Mac của chúng ta, không share thương hiệu cùng password của cai quản trị viên.

Để hiểu biết thêm lên tiếng về những tùy lựa chọn mang lại từng các loại người tiêu dùng, hãy click chuột nút ít Trợ giúp ở góc cạnh phía dưới phía trái của vỏ hộp thoại.

Nhập họ với tên cho tất cả những người cần sử dụng bắt đầu. Tên tài khoản được chế tác auto. Để thực hiện tên thông tin tài khoản khác, nhập tên tài khoản bây giờ—chúng ta không thể biến đổi sau này.

Nhập mật khẩu cho tất cả những người dùng rồi nhập lại mật khẩu đăng nhập kia để xác minch. Nhập lưu ý mật khẩu để giúp đỡ người dùng ghi nhớ password của mình.

Bnóng vào Tạo Người sử dụng.

Tùy ở trong vào loại người dùng bạn tạo thành, bạn cũng có thể thực hiện bất kỳ tác vụ làm sao sau đây:

Đối với quản lí trị viên, nên chọn lựa “Cho phnghiền người dùng quản trị laptop này”.

Đối với cai quản trị viên, hãy lựa chọn “Cho phnghiền người tiêu dùng đặt lại mật khẩu bằng ID bhxhhaiphong.vn”.

Để biết lên tiếng về cơ chế quyền riêng rẽ bốn của bhxhhaiphong.vn, hãy coi website Chính sách quyền riêng rẽ tứ của bhxhhaiphong.vn.

Nếu sản phẩm Mac hoặc Magic Keyboard có cảm biến ID, người dùng mới rất có thể thêm vệt vân tay sau khi đăng nhtràn lên trang bị Mac.


Tạo nhóm


Nhóm được cho phép các người dùng gồm cùng độc quyền truy vấn. Ví dụ: bạn cũng có thể cấp quyền truy cập ví dụ của tập thể nhóm cho thư mục hoặc tệp và toàn bộ thành viên của tập thể nhóm kia đều phải sở hữu quyền truy cập. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể gán độc quyền truy vấn rõ ràng của tập thể nhóm cho từng thỏng mục trong số các thư mục được share của bạn.

*

Bnóng vào nút Thêm dưới list người dùng.

Bnóng vào menu bật lên Tài khoản new, tiếp đến lựa chọn Nhóm.

Đặt thương hiệu mang lại team, sau đó bnóng Tạo team.

Chọn từng người dùng cùng nhóm bạn có nhu cầu thêm vào đội bắt đầu.

Sử dụng tùy lựa chọn Chia sẻ để hướng đẫn thành viên nhóm hoàn toàn có thể chia sẻ tệp và chia sẻ màn hình.

Xem thêm: Quy Định Dành Cho Trẻ Em Dưới 3 Tuổi Đi Máy Bay Có Đắt Không, Được Tính Thế Nào?


Chuyển thay đổi người dùng tiêu chuẩn thành cai quản trị viên


Chọn người tiêu dùng tiêu chuẩn chỉnh hoặc người tiêu dùng được cai quản trong danh sách người dùng rồi lựa chọn “Cho phép người dùng cai quản trị máy tính này”.


Cho phxay người dùng không tiếp tục đăng nhập cùng với tứ bí quyết là khách


Quý khách hàng rất có thể cho phép người khác tạm thời sử dụng vật dụng Mac của người tiêu dùng với tứ biện pháp là người dùng khách hàng mà ko nên thêm chúng ta làm người dùng riêng biệt.

Khách ko nên password nhằm đăng nhập.

Khách quan trọng thay đổi cài đặt của người tiêu dùng hoặc máy tính xách tay.

Khách tất yêu singin từ xa khi chức năng đăng nhập trường đoản cú xa được bật trong tùy chọn Chia sẻ.

Các tệp vì khách hàng sản xuất sẽ được tàng trữ trong một tlỗi mục trong thời điểm tạm thời, nhưng mà thỏng mục ấy và văn bản trong các số đó sẽ bị xóa khi khách hàng đăng xuất.

Quyền truy cập của khách hàng chuyển động với áp dụng Tìm giúp bạn tra cứu thấy máy Mac của chính bản thân mình khi bạn mất vật dụng Mac kia. Quý Khách hoàn toàn có thể định vị trang bị Mac của mình trường hợp ai đó tìm thấy trang bị Mac đó, singin với tư bí quyết là khách, sau đó sử dụng Safari để truy vấn vào internet. Hãy xem Thiết lập áp dụng Tìm nhằm xác định thiết bị Mac bị thất lạc.


Ghi chú: Nếu FileVault được bật, khách hàng chỉ rất có thể truy vấn vào Safari tuy nhiên cấp thiết truy cập vào ổ đĩa được mã hóa tuyệt tạo nên tệp.


Chọn Người cần sử dụng Khách vào list người dùng.

Chọn “Cho phxay khách hàng đăng nhtràn lên máy tính này”.

Nếu bạn thích, nên chọn lựa “Giới hạn website người lớn” nhằm ngăn không cho khách truy vấn vào các website dành cho tất cả những người béo.

Để cho phép khách hàng áp dụng những thư mục được share của người tiêu dùng từ một máy tính khác bên trên mạng, nên chọn lựa “Cho phxay người tiêu dùng khách hàng kết nối cùng với những thỏng mục đã chia sẻ”.


Tùy chỉnh trải đời đăng nhập


Nếu bạn là quản ngại trị viên, chúng ta cũng có thể chỉ định và hướng dẫn bối cảnh của hành lang cửa số đăng nhập với cả các người tiêu dùng không giống.

Bnóng vào thực đơn bật lên “Đăng nhập từ động”, tiếp nối lựa chọn 1 người tiêu dùng hoặc lựa chọn Tắt.

Nếu chúng ta lựa chọn 1 người tiêu dùng thì bất kỳ dịp làm sao máy Mac khởi cồn, người dùng này được đăng nhập tự động hóa. Nếu các bạn lựa chọn Tắt thì trang bị Mac vẫn mở cửa sổ đăng nhập hiển thị tất cả người sử dụng lúc khởi đụng. Đăng nhập tự động gồm hiệu lực hiện hành trong lượt tiếp theo sau các bạn khởi rượu cồn lại thứ Mac.


Ghi chú: Tự đụng singin được cho phép phần đông người truy cập vào vật dụng Mac của bản thân dễ dàng bằng phương pháp khởi động lại trang bị Mac. Nếu auto singin được bật, đảm bảo an toàn máy Mac của khách hàng ko auto đăng nhập với bốn biện pháp quản lí trị viên. lúc FileVault được nhảy, auto singin bị tắt.


Chọn tùy chọn bạn có nhu cầu. Nếu chúng ta gồm bất kỳ thắc mắc như thế nào, hãy bấm chuột nút Trợ góp

*
để hiểu báo cáo chi tiết.


Để được cho phép phần nhiều người tiêu dùng new truy cập vào màn hình hiển thị hoặc những tệp được share của công ty, chúng ta cũng có thể cần phải biến đổi thiết đặt trong khung Chia sẻ Tệp, Chia sẻ Màn hình hoặc Quản lý Từ xa của tùy lựa chọn Chia sẻ. Xem Thiết lập công dụng share tệp và Chia sẻ màn hình của một thiết bị Mac không giống.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Gái Còn Trinh : 10+ Dấu Hiếu Hiệu Bên Ngoài Cực Đúng Cực Chu

Để msinh sống tùy chọn Chia sẻ, nên lựa chọn thực đơn bhxhhaiphong.vn 

*
> Tùy chọn hệ thống, tiếp đến nhấp chuột Chia sẻ.

Mlàm việc tùy lựa chọn Chia sẻ mang đến tôi



Chuyên mục: Sức khỏe